เฟรชชี่

posted on 30 May 2008 11:18 by fromzero

...ขณะนี้อยู่ในห้องเรียนวิชาสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้น ไม่รู้หรอกว่ามันเรียนเกี่ยวกับอะไรแต่ก็ต้องเข้าเรียน ตอนนี้มหาวิทยาลัยเปิดเทอมแล้ว ก็กำลังไปได้เรื่อยๆไม่ได้หนักหนาอะไร เข้าสู่การเป็นเฟรชชี่ ก็สนุกดีได้เจอเพื่อนใหม่ๆเยอะแยะ ที่สำคัญสาวๆน่ารักๆก็เยอะ 555+ ห่างหายจากการอัพบล็อคไปนานๆๆๆๆมากๆๆๆจนเกือบลืมไปว่าเคยมาเขียนเล่าเรื่องราวต่างๆมากมายไว้ที่นี่ พอได้ก้าวเข้าสู่รั่วมหาวิทยาลัยก็เจอกับอีกประสบการณ์นึงที่ไม่เคยเจอ ก็กำลังปรับตัวไปได้ด้วยดี อาจจะคิดถึงพ่อแม่บ้างเพราะออกมาใช้ชีวิตคนเดียว แต่ก็มีเพื่อนๆเลยไม่ค่อยเหงาเท่าไหร่ เอาไว้ในหัวมีวัตถุดิบมากกว่านี้อีกสักหน่อยแล้วจะเอาออกมาใช้ก็แล้วกันนะ ตอนนี้ก็ตั้งหน้าตั้งตากะการเรียนสักนิดนึงแล้วกัน ...

พูดถึงสาวๆนี่ก็อดไม่ได้นะมีแต่น่ารักๆ555+(ฟุ้งซ่าน+ดีซ่าน)ดูไม่ทันเลยแต่ละคนทำเอานึกว่าอยู่บนสวรรค์เถอะ แต่ที่จริงคนอย่างเราควรจะตกนรกซะมากกว่า ทำไมน่ะหรอ?...ก็เคยทำเรื่องไม่ดีเอาไว้ตั้งหลายอย่างแต่ไม่ขอสาธยายก็แล้วกัน ขอเขียนแต่เรื่องดีๆจะดีกว่า ช่วงนี้ฝนก็ตกบ่อย ตกแทบทุกวัน เมื่อคืนก็สาดมาตลอดคืน เสื้อที่ตากไว้เปียกหมดเลยเพราะลืมเก็บ(นอนเพลิน-*-)วันนี้เลยใส่เสื้อตัวชื้นๆมาก็ไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ แอร์ในห้องเรียนก็เย็นมากๆๆ กลับไปวันนี้อาจจะไม่สบายก็ได้ต้องซื้อยามากินกันไว้ก่อน

....เอ๊ะนี่ตกลงจะพูดถึงอะไรกันแน่เนี้ย หรือเพราะอาจารย์ยังไม่เข้าสอนเลยว่างจัดเขียนไรไปเรื่อยเปื่อยหาสาระไม่ได้เลย กำลังคิดอยู่ว่าจะเขียนเรื่องสนุกๆในรั้วมหาวิทยาลัย แต่ก็ไม่รู้จะสื่อออกมาให้เห็นภาพได้รึป่าว แต่มันสนุกจริงๆนะแค่อาทิตย์แรกก็ยังรู้สึกสนุกได้ขนาดนี้ ขอบอกว่าเพื่อนๆมีแต่คนใต้ทั้งนั้นเลย คุยกันแต่ละทีแทบจะต้องมีซับไตเติ้ลแปลอยู่ด้านล่างเหมือนดูหนังเลย555+

เอาล่ะอาจารย์มาแล้ว งั้นขอตัวเข้าเรียนก่อนแล้วกันนะ...เฟรชชี่.....

Tags: dpu 3 Comments

Comment

Comment:

Tweet

ดีใจด้วยนะคะพี่
ที่ได้เป็นเฟรชชี่

ขิมยังได้เป็นเฟรชชี่อีกแค่ 2 ปีเองงงงงงงงง

อยากเป็นจัง

ว่าแต่พี่เรียนอยูที่มหาลัยไหนอ่าแล้วก็คณะอารายอ่าคะ

(ขี้เกียจไปโรงเรียนจังเยย)sad smile
โว้วววcry
ขอแสดงความยินดีและอิจฉาเฟรชชี่ด้วยว่ะครับ

ขอให้สนุกและเรียนรู้กับชีวิตในรั้วมหาลัยอย่างเต็มที่ (โดยเฉพาะกะสาวๆ หึหึหึ)

ว่าแล้วก็นึกถึงความหลังว่ะ อยากกลับไปเจอสาวๆอีกจังเลยsad smile

#2 By sweettoxic on 2008-05-31 00:07

เห็นมะ บอกแล้วว่าพอเปิดเทอมก็หายเหงา กลายเป็นละลานตา ละลานใจแทน 5555
ขอให้สนุกกับการเรียนและเพื่อนใหม่นะครับ เรื่องติวน่ะได้เสมอ นัดมาเลย
เดี๋ยววันอังคารนี้ก็จะว่างโล่งแล้ว

#1 By RogerWilco on 2008-05-30 21:57